GIỚI THIỆU

 
 
CÔNG TY CỔ PHẨN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ KIMGROUP

Sau thời gian nghiên cứu nhu cầu sử dụng nước uống thật sự tinh khiết của mọi nhà, Công Ty cổ phần ĐT&DV KimGroup quyết định xây dựng nhà máy nước uống tinh khiết KINAWA Nhằm góp phần nâng cao sức khỏe của người tiêu dùng với phương châm CHẤT LƯỢNG là mục tiêu hàng đầu.

Nước khoáng thiên nhiên KINAWA là sự kết hợp giữa nguồn nước ngầm được thiên nhiên ban tặng với công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn nhập khẩu từ Mỹ.. Nước khoáng thiên nhiên Kinawa được lấy lên từ nguồn nước sâu trong lòng đất, được chắt lọc qua nhiều tầng địa chất, được xử lý theo quy trình khép kín bằng hệ thống thẩm thấu ngược, ozon và thanh trùng bằng tia cực tím. Nước giàu khoáng chất, hấp thu muối, các yếu tố vi lượng như Magie,  Kalium, Calcium… Với một quy trình sản xuất nghiêm ngặt trong suốt quá trình khai thác bảo vê, đồng thời tuân theo các quy định chất lượng của công ty Kinawa và áp dụng theo QCVN 6-1: 2010/BYT.

KINAWA là sản phẩm nước uống tinh khiết được chiết rót tự động có độ khoáng tuyệt đối theo công nghệ tiêu chuẩn của Mỹ, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn ATVS hiện nay. Chính vì những điều kiện khắt khe trên thị trường Mỹ nên khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng tuyệt đối của sản phẩm, nước uống KINAWA không chỉ cung cấp đủ nước cho người uống mà còn loại bỏ những vi khuẩn gây hại bên trong cơ thể và đồng thời cung cấp rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe của chính người tiêu dùng.

Năm 2016 - KINAWA đã đầu tư dây chuyền sản xuất nước đóng chai tại ĐăkNông với hệ thống dây chuyền tự động tân tiến nhất hiện nay, bên cạnh đó là việc không ngừng đổi mới công nghệ để luôn đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cũng như tạo được lòng tin với khách hàng.

Với những ưu việt mà KINAWA có được, sẽ mang đến cho người tiêu dùng sản phẩn chất lượng tuyệt hảo trong từng giọt nước tinh khiết - mát lạnh.Comments